Skip to main content

Wine Glass: Tips Para Maging Malinis Ng Di Nababasag Atbp.



Paraan Para Malinis Ang Wine Glass ng Hindi Nababasag


Tips on How To Clean a Wine Glass etc.
Magagawang patuyuin ang sensitibong wine glass ng hindi ito nalalamatan at tuluyang nababasag mula sa paghawak ng malinis at tuyong tela gamit ang isang kamay at marahan itong ipasok sa loob ng baso.

Dahan-dahang paikutin ang wineglass at hindi ang naturang tela. Kapag pinagsabay ang ikot ng tela at baso, mas malaki ang tsansa nitong mabasag.

Iwasang Magasgas Ng Tumba-Tumba Ang Sahig

Ang paa ng mga upuan at mesa ay may malaking tsansa na mamarkahan ng gasgas ang sahig kapag ginagamit at inililipat ito lalo na ang tumba-tumba na ginagamit mula sa pabalik-balik nitong mosyon.

Mainam na solusyon ang pagcover ng talampakan nito ng tamang sukat ng duct tape. Nagagawa nitong bawasan ang banta ng pag-kagasgas ng sahig, gaano man kadalas sumakay sa naturang upuan.

Samantalang, mainam ding ikonsidera ang aluminum foil na ihahalo sa dalawang kutsarang asin. Saka ibabad sa mainit na tubig ang sterling silver at ihalo ang naturang solusyon sa loob ng 10 minuto.

Mahusay Na Paraan Upang Mas Mapakintab Ang Silver

Mainam ang pagkonsidera sa regular na puting toothpaste na bahagyang ipapahid sa bahagi ng kagamitang silver na kuskusin ng paper towel.

Ang cleaning agents na may kakayahang makapagpanatili ng kinang ng mga ngipin ay siya ring tila kaparehong magic para sa naturang kagamitang silver. source: bulgar




Bookmark and Share






Comments

Popular posts from this blog

Tips Para Mawala Ang Sinok (HICCUP)

Hindi kaaya-aya sa pakiramdam ang sinukin (HICCUP) lalo’t nasa harap ka ng isang importanteng meeting o di kaya nama’y first time mong maka-date ang iyong nililigawan. Paano ba mawala ang sinok? Heto ang ilang tips para mawala ang ganitong pakiramdam. Pigilan mo ang iyong paghinga hangga’t sa makakaya mong gawin ito. Takpan mo ng iyong mga daliri ang iyong magkabilang tenga at malumanay na pisilin matapos ang ilang minuto. Yumuko sa baywang at uminom ng tubig habang nasa ganoong posisyon. Kumain ng luya. Sumipsip ng hiniwang kalamansi o lemon. Lumagok ng isang kutsaritang suka Mahigpit na takpan ng paper bag ang iyong bibig. Pagkatapos ay huminga at bumuga ng hangin sa loob ng paper bag. Lumunok ng isang kutsaritang asukal at pagkatapos ay uminom ng tubig. Magpuno ng tasa ng tsaa mga hanggang 2/3 ang pagkapuno. Sunod ay maglagay ng nakasaliwang kutsarita. (i.e ang hawakan sa tasa) at uminom ng normal. Magiging abala ka sa kutsara na huwag malaglag sa tasa habang ikaw ay umii

Pamahiin Tungkol Sa Kasal (WEDDING SUPERSTITION)

Punumpuno ng mga superstitious beliefs ang mga pinoy tungkol sa kasal (wedding). Kahit na moderno ang panahon ngayon, marami pa rin ang naniniwala sa mga pamahiin wala man itong lohikal na paliwanag o syentipikong eksplanasyon. Nandun pa rin kasi sa atin 'yung pag-uugali na wala namang masama kung maniniwala kaya kahit ipagpilitan pa ng iyong lolo na ito ay coincident lamang, hindi pa rin ito mawala-wala. Magkagayunpaman, hindi mahalaga ang mga ito. Ang mahalaga ay punumpuno ng pagmamahalaan ang mag-asawa, nagtitiwala at may commitment sa isa't-isa at ang kanilang paniniwala sa basbas ng Diyos na sila ay pinagsama upang maging maligaya habambuhay. Anu't-anuman, narito ang ilang paniniwala na sinusunod magpahanggang ngayon at mga hindi na dahil ang iba ay wala na sa hulog. Hindi dapat na isinusukat ng bride ang kanyang wedding dress bago ang kasal dahil baka hindi ito matuloy.  Ang kutsilyo o iba pang mga matutulis na bagay ay hindi dapat na ipinanreregalo sa ikakas

Seafood Allergy- Tips Kung Anong Dapat Gawin

Ang seafood allergy ay nararanasan ng isang tao kapag ito ay nakakain ng ilang klase ng isda o shellfish at dahil dito ay nagkaroon ito ng reaction sa kanilang immune system at nagdulot ng ilang sintomas ng allergic reaction (rash,hives,pangangati,pamamaga,pagsusuka,diarrhea,pananakit ng tiyan,hirap sa paghinga,pagbaba ng presyon at mawawalan ng malay) at ang seafood daw ay isa sa Top 8 na food allergen kumpara sa soy at milk allergies. Seafood Allergy -Tips On What to Do? Marami sa atin ang nagkaka-allergy sa seafood (shrimp,talaba,lobster,scallops,clams,crabs,squid) subalit, mas marami ang sa shrimp (hipon) at sinasabi na 40% ay may fish allergy (salmon,tuna) at 60% naman ay seafood allergy na nagsisimula sa adulthood. Ang pagkakaroon ng allergic reaction sa ilang muscle protein (tropomycin) na nasa seafood ay posibleng magdulot ng  "anaphylactic shock" kung saan ay biglang  baba ng blood pressure, namamanhid ang dibdib hanggang leeg, namamaga ang lalamunan at dah