Skip to main content

Dishwashing Liquid Business Paano Ba?


Para sa mga ginang na naghahanap ng pagkakakitaan. Subukan ang negosyo na pagbebenta ng dishwashing liquid, fabricon, detergent at iba pang uri ng sabong panlinis.

Sa murang puhunan ay maaari ka nang makapagsimula. Hindi mahirap simulan ito para sa mga ginang na likas na magiliw sa pagbebenta.

Patok na negosyo ito kung marami kang kilalang kapitbahay o kaibigan na pwede mong pagbentahan. Mas mapapadali naman ang pagbebenta kung may sarili kang pwesto kahit maliit lamang.

Paano Ba Magsimula?

Una na, mahalaga sa negosyong ito ay ang pagkukunan ng may kalidad na produkto na may murang wholesale price. Kumontak ng supplier na malapit sa iyo o madali mong pagkukunan ng supply.

Halimbawa, kung nasa Cavite area ka, maaari mong i-email ang iyong contact number sa tipsnikatoto@gmail.com para maipaabot namin sa supplier dito sa Cavite ang iyong interes sa ganitong negosyo.

Ang order ay pwedeng i-pick up sa store o i-deliver sa aming piling pick up points ( Malls within Imus, Dasma, Bacoor Area ). Maaari namang ipa-LBC para sa mga malalayong lugar sa mga may nais.

At ikalawa, pumili ng pwesto na malapit sa restaurant, paaralan, palengke o sa mga matataong lugar na sa tingin mo ay may higit na pangangailangan sa mga ganitong uri ng produkto.

Sa puhunan na mababa pa sa 3,000 pesos ay makakapagsimula ka na ng ganitong negosyo.

Ito ang listahan ng wholesale price* ( orders 12 pieces above ) ng mga sumusunod: 

Dishwashing Liquid - 15 pesos to 50 pesos
Fabricon - 50 pesos
Toilet bowl cleaner - 50 pesos
Detergent ( Tide, Breeze and Ariel Scent ) - 10 to 50 pesos

*maaaring magbago ang presyo nang walang paunang abiso

Para sa kumpletong impormasyon. maaari mo kaming makontak sa aming fanpage upang maipagbigay alam namin sa supplier ang iyong interes na simulan ang dishwashing liquid business mo.

Comments

Popular posts from this blog

Tips Para Mawala Ang Sinok (HICCUP)

Hindi kaaya-aya sa pakiramdam ang sinukin (HICCUP) lalo’t nasa harap ka ng isang importanteng meeting o di kaya nama’y first time mong maka-date ang iyong nililigawan. Paano ba mawala ang sinok? Heto ang ilang tips para mawala ang ganitong pakiramdam. Pigilan mo ang iyong paghinga hangga’t sa makakaya mong gawin ito. Takpan mo ng iyong mga daliri ang iyong magkabilang tenga at malumanay na pisilin matapos ang ilang minuto. Yumuko sa baywang at uminom ng tubig habang nasa ganoong posisyon. Kumain ng luya. Sumipsip ng hiniwang kalamansi o lemon. Lumagok ng isang kutsaritang suka Mahigpit na takpan ng paper bag ang iyong bibig. Pagkatapos ay huminga at bumuga ng hangin sa loob ng paper bag. Lumunok ng isang kutsaritang asukal at pagkatapos ay uminom ng tubig. Magpuno ng tasa ng tsaa mga hanggang 2/3 ang pagkapuno. Sunod ay maglagay ng nakasaliwang kutsarita. (i.e ang hawakan sa tasa) at uminom ng normal. Magiging abala ka sa kutsara na huwag malaglag sa tasa habang ikaw ay umii

Pamahiin Tungkol Sa Kasal (WEDDING SUPERSTITION)

Punumpuno ng mga superstitious beliefs ang mga pinoy tungkol sa kasal (wedding). Kahit na moderno ang panahon ngayon, marami pa rin ang naniniwala sa mga pamahiin wala man itong lohikal na paliwanag o syentipikong eksplanasyon. Nandun pa rin kasi sa atin 'yung pag-uugali na wala namang masama kung maniniwala kaya kahit ipagpilitan pa ng iyong lolo na ito ay coincident lamang, hindi pa rin ito mawala-wala. Magkagayunpaman, hindi mahalaga ang mga ito. Ang mahalaga ay punumpuno ng pagmamahalaan ang mag-asawa, nagtitiwala at may commitment sa isa't-isa at ang kanilang paniniwala sa basbas ng Diyos na sila ay pinagsama upang maging maligaya habambuhay. Anu't-anuman, narito ang ilang paniniwala na sinusunod magpahanggang ngayon at mga hindi na dahil ang iba ay wala na sa hulog. Hindi dapat na isinusukat ng bride ang kanyang wedding dress bago ang kasal dahil baka hindi ito matuloy.  Ang kutsilyo o iba pang mga matutulis na bagay ay hindi dapat na ipinanreregalo sa ikakas

Seafood Allergy- Tips Kung Anong Dapat Gawin

Ang seafood allergy ay nararanasan ng isang tao kapag ito ay nakakain ng ilang klase ng isda o shellfish at dahil dito ay nagkaroon ito ng reaction sa kanilang immune system at nagdulot ng ilang sintomas ng allergic reaction (rash,hives,pangangati,pamamaga,pagsusuka,diarrhea,pananakit ng tiyan,hirap sa paghinga,pagbaba ng presyon at mawawalan ng malay) at ang seafood daw ay isa sa Top 8 na food allergen kumpara sa soy at milk allergies. Seafood Allergy -Tips On What to Do? Marami sa atin ang nagkaka-allergy sa seafood (shrimp,talaba,lobster,scallops,clams,crabs,squid) subalit, mas marami ang sa shrimp (hipon) at sinasabi na 40% ay may fish allergy (salmon,tuna) at 60% naman ay seafood allergy na nagsisimula sa adulthood. Ang pagkakaroon ng allergic reaction sa ilang muscle protein (tropomycin) na nasa seafood ay posibleng magdulot ng  "anaphylactic shock" kung saan ay biglang  baba ng blood pressure, namamanhid ang dibdib hanggang leeg, namamaga ang lalamunan at dah