Kabahagi na ng meal ng maraming tao ang paglagok ng malamig na tubig o anumang inumin upang makumpleto ang pagkain at tuluyang mabusog. Gayunpaman, hindi batid ng nakararami na ang malamig na tubig ay nagbubunsod sa pagiging solido ng bahagi ng tinatawag na oily stuff na siyang nakukonsumo sa katawan.
Nagiging dahilan ito ng pagbagal ng digestion.ng ang malamig na inumin ay nagkakaroon ng reaksyon sa acid, matutunaw ito at maaa-absorb ng bituka ng mas mabilis kaysa solidong pagkain. Ayon sa eksperto ang bagay na ito ay maaaring magbunsod sa fats at matuloy sa kanser.
Nagiging dahilan ito ng pagbagal ng digestion.ng ang malamig na inumin ay nagkakaroon ng reaksyon sa acid, matutunaw ito at maaa-absorb ng bituka ng mas mabilis kaysa solidong pagkain. Ayon sa eksperto ang bagay na ito ay maaaring magbunsod sa fats at matuloy sa kanser.
Mas mainam ang paglagok ng mainit na sabaw, maligamgam na tubig o walang lamig na beer matapos ang pagkain.
- No Problem (Bulgar) ni Ms. Myra
Basahin din: Inuming Pangontra Sa Alzheimer's Disease
- No Problem (Bulgar) ni Ms. Myra
Basahin din: Inuming Pangontra Sa Alzheimer's Disease
Comments
Post a Comment